กินน้ำอัดลมได้หรือไม่

เราซื้อสไปท์มากินโดนด่ายับมาก เลยอยากทราบว่ากินแล้วไม่ดียังไง พึ่งกินแค่ครั้งเดียว

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ช่วงนี้ยิ่งอากาศร้อน เวลาไม่ได้กินแล้วเหนื่อยๆ กินแล้วคือแบบสดชื่นขึ้นมาเลย

กินค่ะแต่จะกินกระป๋องเล็ก10บาทแบบไม่มีน้ำตาลพอหายอยากแต่กินทุกวันซื้อมาไว้ตู้เย็นตุนไว้เยอะเลยจ้า🤣

น้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ น้ำอัดลมดึงแคลเซียมจากร่างกายด้วยค่ะ ดื่มได้เล็กน้อยพอหายอยากค่ะ

สารเติมแต่งเยอะค่ะ น้ำตาลก็เยอะ และมีแก๊สที่ทำมห้ไม่สบายท้องได้ ไม่ควรด่มบ่อย หรือดื่มเยอะนะคะ ^^

ทานได้คะ แต่ต้องพอประมาณ แม่บ้านนี้ใช้วิธี ผสมน้ำเปล่าด้วยคะ พอได้รสชาติบางช่วยได้เยอะคะ

แปลกมากที่ท้องแล้วเราไม่ชอบกินน้ำอัดลม ตอนไม่ท้องกินทุกวัน พอท้องละความอยากไม่มี

ก็ไม่ควรดื่ม หรือดื่มนิดหน่อยพอหายอยาก เเต่ บ้านนี้อดทนไม่ดื่มเลยจ้า

ทานได้ค่ะ ที่ไม่ค่อยทานกันเพราะมีแก๊สเยอะอาจแน่นค่ะ แล้วก็มีน้ำตาล

กินเป็นกระป๋องเลยค่ะ แต่กินแบบไม่มีน้ำตาล แล้วไม่กินตอนท้องว่างค่ะ

บ้านนี้กินคะแต่ต้องใส่น้ำแข็งเยอะหน่อยนะคะไปเจือจางแก็สลงหน่อยคะ