ขอสอบถามแม่ๆ ให้น้องกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

เราซื้อS26 มาให้ลูกกินปรากฏว่าลูกไม่กินทุกครั้งที่ป้อนก็จะแหวะนมออกหมดเลย นอกจากจะไม่กินแล้วยังไม่อึด้วยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ส่วนใหญ่ให้น้องทานนมอะไรกันบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ ถ่ายดีน้ำหนักดี

2y ago

บ้านนี้ทานยี่ห้อนี้แพ้ แหวะออกหมดเลย