อัลตร้าซาว์ด

เราซาว์ดเห็นเพศตอน18วีค คุณหมอบอกได้ลูกสาว ประมาณอีก1เดือนไปซาว์ดกับคุณหมออีกคน เขาก็บอกว่าเราได้ลูกสาว90% แต่คนที่บ้านถามว่าซื้อแต่ของเป็นขอฃผู้หญิงถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายทำไง อยากถามแม่ๆว่า มันจะมีเคสผิดพลาดมั้ยคะ หรือเป็นไปได้มั้ยว่าจะออกมาเป็นผู้ชาย แอบกังวลนิดหน่อย😅#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะค่ะแม่ที่ซาวพลาด เพื่อนเราซาวได้ชายคลอดมาได้หญิงก็มี