เราจะเชื่อโรงบาลหรือคลีนิคดี

เราซาวน้องที่คลีนิคตอน34วีคน้ำหนัก2800 พอมาซาวที่โรงบาลตอน35วีคได้แค่2300 #แม่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุนแม่อย่าคิดมากนะคะ น้ำหนักจริงน้องตอนคลอดออกมาจะบวก-ลบ อีก 500 gนะคะ🥰