หมอรพ.บอกผช. หมอคลีนิคบอกผญ.

เราซาวที่คลีนิค รอบแรกตอน 19w6d หมอบอกผญ. พอซาวอีกที ที่รพ. ตอน23+5w หมอบอก ผช. วันนี้ซาวใหม่อีกที ที่คลีนิค 27+6w หมอยังยืนยันว่าผญ. แต่เตรียมของเด็กผช.ไว้หมดเลยค่ะ สงสัยได้รอลุ้นตอนคลอด ??

หมอรพ.บอกผช.  หมอคลีนิคบอกผญ.
1 ตอบกลับ

555 ของเด็กอ่อนใส่ได้ทั้งช ญค่าาาา