น้ำหนักทารกในครรภ์ลดลง

เราซาวด์น้องที่คลินิคตอน30w น้องหนัก 1830g แต่เมื่อล่าสุดเราเข้าโรงพยาบาลอายุครรภ์32+4w คุณหมออีกท่านที่ซาวด์แจ้งว่าน้ำหนักน้อง1800g เป็นไปได้ไหมคะที่น้ำหนักน้องจะลดลง หรือคงที่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพค

1 ตอบกลับ

อาไรก้อเป็นไปได่เสมอคะ เครื่องซาวก้อไม่ได้คะเนได้100%