สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะหมอบอกว่าอาจจะได้ผญ.

เราซาวด์ตอน12สัปดาห์4วันหมอบอกว่าน่าจะได้ผญ.แต่เพศยังไม่ค่อยชัดอันนี้จะได้ผญ.หรือผช.ค่ะ 21นี้ก็จะไปซาวด์ดูเพศแล้วค่ะ16สัปดาห์4วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอดูวันที่21อีกทีนะคะแม่