บ้านไหนชอบนอนกอดลูกบ้างคะ

เราชอบนอนกอดลูกมากเลยค่ะ รู้สึกอบอุ่นรู้สึกถึงลูกเวลาลูกดิ้นหรือตื่นตอนกลางคืนจะรู้สึกได้ชัดเจนมาก แต่ย่าของสามีกลัวเรานอนทับลูก แต่ก็อยากนอนกอดอยู่ดีมันอดใจไม่ได้เลยยย

1 ตอบกลับ

เรานอนกอดทุกคืนเลย จนจะขวบแล้ว