ได้ลูกสาวจริงมั้ย

เราชอบกินแต่ของหวาน พวกผลไม้สด จะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินมากจ้า แต่ได้ ผช.

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ ได้ผช.

บ้านนี้ก็ชอบกิน ได้ลูกชายจ้าแม่

บ้านนี้ก็ชอบกินหวานคะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ชอบกินหวานค่ะ สรุปได้ ผช

อยากของหวาน ติดผลไม้ ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

เป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชาย🥰

ลุกสาวกินแต่ของหวานจ้าาาา🤣🤣

เป็นที่ฮอรโมน แม่มากกว่านะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกิน ได้ลูกชายจ้า

เราชอบกินเปรี้ยว ได้ ผญ. จ้า