ขอความรู้หน่อยค่ะ!!!

เราฉีดยาคุม เเล้วประจำเดือนไม่มา จะเป็นไปได้มั้ยคะ ว่าการที่ประจำเดือนไม่มามันทำให้ฮอโมนร่างกายผิวพรรณเราเปลี่ยนไปด้วย ทำให้ผิวเเห้งแพ้ง่าย. #ถ้าใช่มีวิธีการรักษาแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ บ้างคนเรียกว่าแพ้ยาคุมค่ะ เช่น สิวขึ้น ตัวดำ อ้วนขึ้น