การนอนของเด็ก

เราจ้างคนเลี้ยงลูก เพราะต้องทำงาน อยากจะถามผู้รู้ จำเป็นมั้ยคะ น้อง 5 เดือนกว่า ไม่ค่อยนอนกลางวันนานๆ จะนอนบ่อย แต่นอนแปปเดียว จะนอนกลางคืนสะส่วนใหญ่ แต่คนเลี้ยงจับใส่เปลไกวเปลตลอดจะบังคับให้นอนนานๆ หรือปล่อยให้เค้าง่วงเองดีกว่าหรือเปล่า อีแม่มือใหม่ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนลุกเรา5เดือนน้องนอน2ครั้งแต่ละครั้งไม่นานคะจะเล่นมากกว่า จ้างคนเลี้ยงเขาก็จะให้น้องนอนนานๆเป็นปกติคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่คนสวย