ขอใบส่งตัว ฝากพิเศษ

เราจะไปผ่าคลอดกับคุณหมอที่ฝากพิเศษที่คุณหมอประจำจังหวัดอยู่ เราสามารถขอใบส่งตัวได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอคำปรึกษาหมอเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะดำเนินการให้เพราะเราฝากพิเศษกับท่าน

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ