ปวดท้องเตือน

เราจะรู้ได้ไงว่าเราปวดท้องเตือนปวดท้องจริง แล้วถ้าแค่ปวดท้องเตือนเราสามารถไม่ไปโรงบาลได้ไหม แล้วปวดท้องจริงเป็นยังไง 33วิค5วัน กำหนด 15สิงหา

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเตือนน่าจะยังไม่ให้ไปหาหมอค่ะ รอดูสังเกตอาการตัวเอง อาจมีมูกเลือด น้ำคล่ำออกมาค่อยไป เเล้วเจ็บจริงก็จะเจ็บถี่ๆ 5 นาทีเจ็บ เราก็ท้องเเรก ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเจ็บตอนคลอดจะเป็นยังไง. ฮ่าฮ่า