แตกลาย

เราจะทำไงดีคะ ทาครีมนีเวียตลับกับน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องอ่อนๆ คิดว่าจะไม่แตก แต่ก็แตกข้างๆเอวซ้ายขวา ควรรีบเปลี่ยนครีมใช่มั้ยเพราะมันไม่ช่วยอะไรเรยแถมแย่ลง

29 ตอบกลับ

ไม่ทาไรเลยค่ะ ไม่แตกทั้งสองท้อง

ไม่ต้องกาวค่ะถ้าคันลูบเอาค่ะ

แตกเหมือนกันคะ ขนาดท้องแรก

อะไรก็ไม่ช่วยค่ะ

ใช้ยังไงก็แตกค่ะ

คาแรงส์ โทนิก ค่ะ

ลอง ไบโอ ออยดูค่ะ

เหมือนกันค่ะ

Bio oil ค่ะ