ตั้งครรภ์ 6 wk ขึ้นบันไดได้ไหม

เราจะครบ 7 wk วันอังคารคะ แต่ต้องไปทำงานแล้ว ที่ทำงานขึ้นชั้น2 ไม่มีลิฟต์ คะ มีความกังวล เพราะอาทิตย์ ที่แล้วมีเลือดออก คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากไม่ได้ขึ้นลงบ่อยๆได้อยู่นะคะแม่