มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าตัดเนื้องอกที่ปีกมดลูกแล้วคลอดลูกเองแบบธรรมชาติบ้างมั่ยค่ะ

เราคิดมาตลอดว่าถ้าเคยผ่าหน้าท้องคลอดลูกก็ต้องผ่าอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าผ่าตัดเกี่ยวกับส่วนนั้น เวลาคลอดลูกก็จะต้องผ่าคลอดนะคะ คล้ายกับถ้าลูกคนแรกผ่าคลอด ลูกคนต่อไปก็ต้องผ่าคลอดจ้า