น้ำหนัก

เราคิดมากเรื่องน้ำหนักน้องโดนแม่บนว่าทำไมเล็กจัง​ 1400​ กรัม​ ก็น้องพึ่งได้27+6วีคของเมื่อวาน​ ไอ้เราก็กังวลใจอีกละลูกจะออกมาตัวเล็กไหม​ ???

13 ตอบกลับ

27 วีคของเราแค่ 1146 เองนะคะ ตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ตอนนั้นน้ำหนักแม่เท่าไหรค่ะ

ฟังและเชื่อแค่คุณหมอพอค่ะ

ตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ