ส่วนมากแม่ๆเริ่มแพ้ท้องกี่วีค

เราคาดว่าตอนนี้จะ6วีค แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดแค่นั้น มีอาการแค่นอนเยอะขึ้น ขมลิ้น นอกนั้นปกติมากเลย อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเริ่มแพ้กันตอนวีคที่เท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จนคลอด ท้องก็ไม่แตกลาย แต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะแม่

3y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากเป็นแบบแม่บ้านนี้ 😅 ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ