แม่ๆคนไหนมีอาการคันตามตัวบ้างคะ

เราคันที่คอและใบหน้า จนต้องตื่นกลางดึกเอาคารามายด์มาทา เป็นได้สัก 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้คันที่ขากับท้อง ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้กับยาทาแป๊บเดียวก็หายค่ะ