แม่ๆคนไหน น้ำนมน้อยบ้างคะ ทั้งที่บำรุงเยอะแต่ยังมาน้อย

เราคัดน้อยลงมาสักพักแล้วคะ ไม่รู้ว่าเกินจากสาเหตุอะไรที่ทำให้น้ำนมน้อยลงคะ ทั้งๆที่เรา กินข้าวปกติ อาจไม่ตรงเวลาบ้างเพราะเลี้ยงลูก Fulltime กินอาหารทุกอย่างทีเขาว่าดี น้ำนมไหลเยอะ แต่ของเรามาเท่าเดิมคะ ปั้มได้ข้างละ 1-2 ออนซ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ