สอบถามแม่ๆค่ะ เราฝากคลินิก แล้วเวลาเรารู้สึกไม่ดี สมมุติมีอาการแปลกๆร่วม ปวดท้อง ท้องเสีย เจ็บหน่วง

เราควรไปหาหมอที่คลินิก หรือหมอที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคมคะ ท้องแรกเลยไม่ทราบค่ะ อยากหาความรู้ไว้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉุกเฉินไปรพ.ค่ะคลินิกไม่ได้เปิด 24 ชม. แต่ถ้าไม่ใช่อาการฉุกเฉินหาหมอคลินิกได้ค่ะแม่