เราควรพาตัวเล็กเข้าโรงหนังได้ตอนกี่ขวบดีคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่ารอให้น้องอายุ 8 ขวบขึ้นไปดีกว่าค่ะ เพราะตอนนั้นเด็กจะมีภูมิต้านทานที่แข็งแรง พอๆกัยผู้ใหญ่ หากไปอยู่รวมในพื้นที่ปิดเป็นเวลานาน ร่างกายยังสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคที่วนอยู่ในอากาศได้ อีกทั้งเด็กจะมีสมาธิได้ยาวนาน และ เข้าใจในการเคารพกฏกติการการอยู่โรงหนัง ทำให้สามารถดูหนังได้จนจบเรื่องโดยไม่รบกวนผู้อื่นค่ะ