ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ เพื่อนๆ เราท้องแรก พึ่งท้องได้ 19 วีคแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า เราซีด

เราควรกินอะไรดีค่ะ เพื่อที่จะบำรุงเลือดให้ดีขึ้นค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ตับ ไข่ นม แบะผักใบเขียวคะ

ตับหมู ตับไก่ ไข่แดงค่ะ