แบบนี้น้ำนมกำลังหดหรือเปล่าคะ

เราคลอดได้19วันแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอดมา เต้านมคัดทุกวัน พอมาวันนี้รู้สึกเต้านิ่ม เหลว ไม่คัดเลยค่ะ มีแข็งๆบ้างแต่ไม่คัดเหมือนวันก่อน แต่ยังมีน้ำนมไหลออกมาเปียกเสื้อนะคะ แบบนี้น้ำนมกำลังจะหดหรือเปล่าคะ หรือปกติ(ร่างกายกำลังปรับตัวประมาณนี้ไหมคะ)

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับตัวให้น้ำนมพอดีกับที่น้องทานค่ะของเราก็นมไม่คัด แต่มีให้น้องกินจนน้อง10เดือนแล้ว