หลังคลอดใครมีอาการแบบนี้บ้าง?

เราคลอดลูกมาได้6เดือน19วันแล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยคะ แล้วก็ฝั่งยาคุมแบบ3ปี ช่วงแรกๆปจด.มาทุกวันเลยคะ พักหลังๆก็มาๆหยุดๆ วันนี้กลับมาอีกครั้งก่อนที่จะมาเราปวดหัวมาก พอมาวันนี้เลือดเต็มที่นอนเลยคะ แล้วบ้านหมุน เวียนหัว จนถึงตอนนี้ มีใครเป็นบ้างคะ? จะทำยังไงดี ต้องเลี้ยงลูก มึนหัวบ้านหมุนกลัวคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดสำคัญนะ ทำไมไม่ตรวจละคะ เป็นโรคขึ้นมาทำไงคะเนี่ย อาการที่เป็นอยู่ไปพบหมอเถอะค่ะ