ตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ

เราคลอดลูกตั้งแต่31 สค.โดยการผ่าคลอด อายุครรภ์37 weeks น้ำหนักแรกเกิด 4.7 กก. น้องมีภาวะหายใจเร็วแล้วก็ปอดอักเสบ ตอนนี้แม่ยังไม่เคยได้เจอลูกเลย มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ น้องต้องอยู่โรงพยาบาลนานมั้ย ตอนนี้คิดถึงลูกมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ
22 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ น้องแข็งแรงเมื่อไหร่ก็จะได้เจอค่ะ อยู่กับหมอปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ส่งกำลังใจให้หายไวไว คุณแม่และลูกน้อย ออกจากโรงพยาบาล กลับบ้าน

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวไว เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ❤✌✌💕💕

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆรีบกลับมาหาคุณแม่นะคะ #สู้ๆนะแม่

ทำใจสบายๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายแล้ว อยู่ในมือหมอแล้ว

ของเราหายใจเร็ว แต่ไม่มีปอดอักเสบ อยู่ รพ.7วัน

ขอให้น้องหายแข้งแรงไวๆนะคะแม่สู้ๆค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

สุ้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่