เลือดออกหลังคลอด

เราคลอดลูก2สิงหาคมจน8พฤศจิกายนเลือดก้ยังไม่หยุดก่อนออกจากโรงบาลฝั่งยาคุมมาด้วย บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นี้คลอดตั้งแต่27ก.ค.หลังจากคลอดประมานสองเดือนก็ได้ไปฉีดยาคุมมาค่ะหลังจากฉีดยาคุมมาประมาน1อาทิตย์ก็มีประจำเดือนแล้วไม่หายจนถึงตอนนี้ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเลยโทรถามหมอที่คลินิกแกลอกว่าเป็นผลข้างเคียงของยาคุมค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าแบบฝังกับแบฉีดจะเหมือนกันรึป่าว แต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำโทรปรึกษาหมอเลยนะคะอาจเกิดได้หลายสาเหตุค่ะอย่าปล่อยไว้นาน