เจ็บตึงท่องฉี่หลังคลอดใครเคยเป็น

เราคลอดน้องได้เดือนกว่าๆแล้ว ตั่งแต่คลอดมีอาการเจ็บตึงท่อฉี่ เวลานั่งหรือตอนฉี่จะมีอาการเจ็บๆตึงๆ ใครเคยเป็นขอคำปรึกษาหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยอั้นฉี่ไหมค่ะ