ประจำเดือนหลังคลอดเป็นแบบนี้ไหมตะ ?

เราคลอดน้องได้ 2 เดือนกว่า แล้วเมื่อวันที่ 22 ก.ย ที่ผ่านมา หมอได้ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนครั้งให้ หลังจากนั้นมีเลือดออกประมาณนี้ไม่เยอะ สีนี้ ประมาณ 3-4ครั้งแล้วตั้งแต่ฉีดยา ขอสอบถามแม่ๆว่า ใช่เลือดประจำเดือนไหมคะ หรือเลือดอะไร เรากังวลมาเพราะท้องแรกไม่มีความรู้เลย ก่อนหน้าที่จะท้องไม่เคยฉีดยาคุมและกินยาคุม ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ ตอนนี้เรากังวลมากกลัวผิดปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนหลังคลอดเป็นแบบนี้ไหมตะ ?
1 ตอบกลับ

เราก้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนเหมือนกันแต่ไม่มีเลือดออกมาแบบนี้และคงไม่ประจำเดือนมันอาจจะเป็นคาวปลาที่ยังไม่หมดดีก้ได้ค่ะทางที่ดีปรึกษาคุณหมอค่ะเราก้ท้องแรกค่ะคลอดมาได้2เดือนเเล้ว