ประจำเดือนหลังคลอด เร็วไปไหม

เราคลอดน้องได้ 1เดือน 11วัน เพิ่งหมดน้ำคาวปลาไปได้ประมาณ1อาทิตย์กว่าๆ ตอนนี้เป็นประจำเดือนแล้ว แม่ท่านอื่นประจำเดือนมาเร็วแบบนี้ไหมคะ หรือว่ามันมาไวไป ถ้าผิดปกติจะหาวันไปพบแพทย์ค่ะ เลี้ยงน้องคนเดียวต้องพาไปรพ.ด้วย แต่ถ้าปกติจัได้ไม่ไปค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ของเราก็มาเร็วค่ะ 1เดือนพอดีเลย คลอด20กรกฎาคม ประจำเดือนมา 21สิงหาคม

ของเรามีน้ำคาวปลา6สัปดาห์วันรุ่งขึ้นประจำเดือนมาทันทีเลยค่ะ

2y ago

ใช่ไหม ของเราก็เหมือนกันเลย

บ้านนี้น้ำคาวปลายังไม่หมด ประจำเดือนก็มาเลย1เดือน16วัน

น่าจะปกตินะคะ แล้วแต่คนค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้าค่ะ

ของพี่ยังไม่มาเลยค่ะ คลอดตั้งแต่ 25 กค

แล้วแต่คนค่ะแม่