ปวดท้อง

เราคลอดน้องมาได้17วันแล้ว มีอาการปวดท้องช้างซ้าย มันจะอันตรายไหมค่ะแล้วต้องทำไงถึงจะดีขึ้นค่ะ เป้นมา2-3วันแล้วค่ะ ปวดแปปๆแล้วกะหายแล้วก็ปวดอีกค่ะ #ไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจลองปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่