ทำหมันแต่ประจำเดือนไม่มา

เราคลอดน้องด้วยวิธีธรรมชาติและทำหมันด้วย จนตอนนี้น้องได้ 7 เดือน แล้วค่ะ ปั๊มนมจนถึง 6 เดือน แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้องยังกินนมอยู่นะค่ะแต่บางคนไม่มาเป็นปีก็มีค่ะ