น้ำคาวปลาเหม็น

เราคลอดธรรมชาติได้20วันแล้ว แต่ช่วง2วันนี้รู้สึกว่าน้ำคาวปลาเหม็นเน่ามาก เหม็นมากจริงๆ วันนี้ตอนอาบน้ำเลยลองนั่งยองๆแล้วใช้มือลูบๆเข้าไปจิมิดู เหมือนมีอะไรแข็งๆในจิมิ เลยลองดึงๆออกมา มันเป็นเส้นแข็งๆ เลยมาส่องไฟใส่กระจกดู ปรากฏว่ามีสิ่งนี้อยู่ในจิมิ ซึ่งจับดูแล้วมันเหม็นมาก เลยพยายามใช้คัตตอนบัตเขี่ยๆแล้วดึงออกมา ตอนนี้จิมิไม่เหม็นแล้ว อยากรู้ว่าสิ่งนี้คืออะไรค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำคาวปลาเหม็น
2 ตอบกลับ

มันเป็นเส้นไหมที่เค้าเย็บตอนคลอดหรือป่าวค่ะ ถ้าแผลยังติดไม่สนิทอาจเสี่ยงต้องไปเจ็บตัวเย็บใหม่อีกนะค่ะ