ประจำเดือนไม่มา

เราคลอด 16 ตุลาคม เหมือนประจำเดือนมาตอน 16-21 ธันวาคม เรามีอะไรกับแฟนวันที่ 27 ธันวา (ตรวจหลังคลอดแล้ว) ใส่ถุง แฟนยังไม่เสร็จนะ เดือนมกรา ประจำเดือนเรายังไม่มาเลยค่ะ มีโอกาสจะท้องอีกไหมค่ะ หรือต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อืมมม ไม่เสร็จก็ไม่มีการหลั่ง ไม่น่าจะท้องนะคะ เพื่อความสบายใจซื้อมาตรวจก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลย แต่ในใจก็คิดว่าไม่น่าพลาด เพราะป้องกันอย่างดี แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาสักที 😭