แม่ท้องดื่มนมอะไรบำรุงกันค่ะ

เรากินได้แต่นมถั่วเหลืองค่ะ ถ้าไม่กินนมวัวเลยลูกออกมาจะแพ้ไหมค่ะ เคยกินนมวัวแล้วไม่บายท้องเอาซ่ะเลยค่ะ ปวดถึงปวดบิด ท้องโครกครากตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานแอนมัมแบบชงค่า