สอบถามเรื่องอาการแพ้

เรากินอาหาร3-4อย่าง​ อย่างละไม่เยอะ ผ่านไป3ชม.​ เราอาเจียนออกมาเป็นอาหารอย่างเดียว​ ที่รู้เพราะเห็นเลยว่าเป็นส่วนผสมของอาหารอะไร 555​ เป็นปกติของอาการแพ้ท้องป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันไม่ย่อยรึเปล่าคะ ถ้าเเพ้มันคงกินไม่ได้ตั้งเเต่เเรกเเล้วนะคะเราว่า

4y ago

ขอบ​คุณค่า​ คงต้องไปปรึกษาลุงหมอแล้ว เพราะเป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ 😊