ลูกไม่ดิ้นกี่ชั่วโมงต้องไปหาหมอคะ

เรากินข้าวเช้าอิ่มตอน 11:30 น้องดิ้นเบาๆตอน 12:09 กับ 12:30 แล้วหลังจากนั้นไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากค่ะตอนนี้ อายุครรภ์ 31+6 ค่ะ ลองกินของหวานกระตุ้นก็เงียบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จิ้มท้องค่ะ จิ้มลงประมาณ 1 ข้อนิ้ว จิ้มทั่วท้องถ้าโดนตัวน้องตรงจุดที่จิ้มจะแข็งกว่าจุดอื่น จิ้มย้ำ ๆ ค่ะ น้องจะรำคาญแล้วดิ้นหนีแบบนี้คือปกติ แต่ถ้าจิ้มก็แล้ว 1-2 ชม.ก็ไม่ตอบสนองแนะนำหาหมอนะคะ บ้านนี้ลูกหลับโหด กินข้าวก็ไม่ดิ้น เรียก กินน้ำ เปิดเพลง ส่องไฟก็เงียบกริบ ต้องจิ้มเอาอย่างเดียวค่ะ นางเคยนอนแบบเราจิ้ม 1 ชม.ไม่ดิ้น พอบอกสามีสตาร์ทรถเท่านั้นแหละ นางถีบจ้า 🤣