14w1dลูกแฝด

เรากำหนดคลอดเดือนตุลาคมมีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

14w1dลูกแฝด
53 ตอบกลับ

12 ตุลา จ้า อยากได้แฝดบ้างจังเลยค่ะ🥰

ดีใจ ด้วย ค่ะ อยากได้แบบนี้จัง

ดีจังค่ะ อยากมีเบบี๋แฝดบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ..ครั้งเดียว2คนเลย

10 ต.ค.จ้า ตอนนี้ 16w4d แล้วจ้า

19ตุลา ปวดช่วงล่างมากกกก

4y ago

ท้องแรกค่ะ ก่อนมีน้องไม่มีหน้าท้องเลย แพ้กินไรไม่ได้แต่ท้องใหญ่😆

ท้องสาม 18w1d 8ตุลาคม จร้า😄

30ตุลาค่ะ แฝดเหมือนกันเลย

4y ago

😘

14weekท้องสามคลอด28ตุลาค่ะ

14ต.คค่ะ แฝดเหมือนกัยเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เองก็เช่นกันแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ