นับลูกดิ้น

เรากำหนดคลอดวันที่ 23 เมษา 63 ค่ะ ใบซาวเราก็กำหนดคลอดวันที่ 23 เหมือนกัน พอเราเอามาใส่กำหนดคลอดในแอบนี้ตอนนี้เราเท่ากับ 28 w พอดีค่ะเราอ่านในสมุดสีชมพูก็เริ่มนับลูกดิ้นที่ 28w แต่ที่คุณหมอเขียนไว้แค่ 27w ค่ะ คือเราจะเชื่อคุณหมอแล้วรอรับลูกดิ้นเริ่มอาทิตย์หน้า หรือว่าจะนับไว้ก่อนแล้วหมอนัดเอาในแอบนี้ให้ดูดีค่ะถ้าหมอให้ตามในแอบจะได้เอาจำนวนที่นับลงในสมุด ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ครั้งหน้าหมอนัดตรวจ หมอจะแนะนำการนับลูกดิ้นและวิธีสังเกตอาการท้องปั้นแข็งด้วยคะ ตอนนี้แม่ก็สังเกตและนับลูกดิ้นไปเองก่อนคะ