เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง

เรากำหนดคลอด 12 เม.ย. 63 ตอนนี้ 34 w น้ำหนักน้อง 2,400 g ผู้ชายจร้า บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง
74 ตอบกลับ

36W3Dแล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้วด้วยค่ะ เห่อมากกก ลูกสาวคนแรก นน.ตอนนี้3032g. รอมา8ปี ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอะไรเลย เริ่มล่กแล้ววว 😭🤦🏻‍♀️ แต่ตอนนี้น้อง2000 g เอง แง้ ผญค่ะ

แม่เตรียมเปลโยกเหมือนเราเลยค่ะ เราคิดว่าเราเตรียมแค่คนเดียว เตรียมพร้อมหิ้วไปหาหมอ

บ้านนี้ตอน31+3w. น้องได้1,922kg. ปัจจุบัน33วีค ไม่รู้ว่าคลอดแล้วน้องได้กี่โลคะ กำหนดคลอด18เม.ย

เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33W แม่เตรียมเยอะมากเลย กระซิบได้มั้ยคะ คร่าวๆ หมดไปเท่าไหร่

บ้านนี้ก่อ 8 เมษา 35+2w น้องเปนผู้หญิงคะ จัดลงตะกล้าเก็บใส่ตู้เสื้อผ้าแล้วเหมือนกัน

เห็นแบบนี้แล้ว บ้านนี้คงเตรียมได้แค่เศษเสี้ยวของแม่เลยค่ะ😂 บ้านนี้กำหนด 15 เมษายน

กำหนดคลอด3เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ โดนคนแก่ห้ามไม่ให้ซื้อตามความเชื่อโบราณ

กำหนด7เมษาค่ะ น้องเป็นผู้หญิง น้ำหนักซาวด์วันนี้ 2873 กรัม 35 + 3 ค่ะ พร้อมหิ้วไปรพ.ค่ะ

บ้านนี้32+2w กำหนดคลอด 29เมษา ได้แค่เสื้อผ้านิดหน่อยเองค่ะ แต่ตอนนี้ก็ทยอยซื้อแล้ว