อาการนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั๊ยค่ะ

เรากำหนดคลอด7ก.ย.นี้ ก่อนหน้ามีอาการหน่วงท้อง ตกขาวและท้องปั้นเรื่อยๆ แต่มาวันนี้เราเจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะเจ็บมากๆ ตั้งแต่ช่วงเช้า เจ็บสักพักแล้วก็หายไป แต่ช่วงเย็นเริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ท้องก็ปั้น ลูกก็ดิ้น แต่ยังไม่มูกเลือด และน้ำเดินเลยค่ะ ท้องแรก เร่ไม่มีประสบการณ์ ไม่แน่ใจว่าจะต้องเข้ารพ.เลยมั๊ยค่ะ หรือต้องรอมีมูกเลือด หรือน้ำเดินก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 14 กันยา ก็มีอาการเดียวกันเลยค่ะ เป็นมา 2-3 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่คลอดค่ะ รอมีมูกเลือด หรือ น้ำเดินก่อนค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ก็ไปหาหมอก่อนได้นะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ หาหมอชัวร์สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่าๆๆ