ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#แม่ท้องแรก

เรากำลังจัดเตรียมของลูกใส่ตระกร้าเพื่อจะนำไปใส่ตู้ไม่ให้มีฝุ่นเกาะแต่ตอนลุกเดินจะไปเอาของก็มีเมือกขุ่นๆเหนียวๆมีกลิ่คาวไหลออกมา แต่น้องยังดิ้นปกติดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าเป็นอะไรหรือป่าวค่ะเราท้องแรก พอบอกแม่แฟนเขาบอกเป็นนำ้เดินทางมันไหลเตือนว่าจะคลอด แต่เราพึ่ง31+1เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#แม่ท้องแรก
1 ตอบกลับ

มูกใส่คะ มีออกได้ในคนท้อง

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกเลยกังวล