38วีคแล้ว บ้านไหนเตรียมของไปคลอดแล้วบ้างค่ะ 38วีคแล้วไม่มีอาการเจ็บหรือมีมูกเลยปวดแค่ก้นปวดหลังปวดขา

เรากำลังจะเริ่มเตรียมเพราะจะเริ่มไปไหนมาไหนยากแล้ว แต่ตอนนี้ไหวอยู่ ขับรถไปซื้อของในหมู่บ้านได้ ขับรถจนใกล้คลอดเลยเรา#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่