อยากมีลูก

เรากับแฟนแต่งงานกันมาได้2ปีแล้วค่ะแต่ยังไม่มีลูกเลยเลย..เคยตั้งท้องได้1เดือนกว่าแต่ว่าเป็นการท้องนอกมดลูกที่ปีกมดลูกเลยได้ตัดปีกมดลูกทิ้ง1ข้างเรากับแฟนเสียใจมาก...แต่เดือนนี้ประจำเดือนเราไม่มา1เดือนแล้วเรากับแฟนลุ้นกันมากอยากมีเจ้าตัวน้อยสักที...ก็เลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาใช้แต่มันขึ้นแค่ขีดเดียว...อย่กรู้ว่าที่ประจำเดือนไม่มาเป็นเราท้องรึว่าเป็นผลจากการผ่าตัดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 7 ปีค่ะ ไม่ได้คุมไดๆ ทั้งสิ้น น้องมาเอง สู้ๆ นะค่ะ