แฟนมีคนใหม่ ทั้งที่เราท้องได้30W

เรากับแฟนเริ่มอยู่ด้วยกันตั้งแต่ วันที่1เดือนธันวาคม 2018 ตอนอยุ่ด้วยกันทุกอย่างดีหมดจนถึงเมื่อ 26 เดือนตุลาคม 2019 เขากลับบ้านต่างจังหวัด เราไม่ได้ไปด้วย เพราะคิดว่าเขาคงไปไม่นานปกติจะไปด้วยตลอด เรายังคงติดต่อกันตลอด วิดีโอหากันทุกวัน เราถามเขาเรื่อยจะกลับเมื่อไหร่เขาก็อ้างโน่นนี่นั่น สักพักเริ่มห่างจากเราไป จนปีใหม่ ไลน์ เฟส เขาบอกจะเลิกใช้แล้ว เขาจะบวชให้แม่สัก 7วัน ไม่กี่วันก่อนเขาจะบวช มีผู้หญิงทักมาหาเราถามว่าเราเป็นอะไรกับเขา เราก็บอกไปว่าเป็นเมีย และกำลังท้องลูกของเขาอยู่ท้องได้ จะเข้า 7 เดือนแล้ว วันต่อมามีเด็กผู้หญิงอายุ 17ทักมาด่าเรา ให้เลิกยุ่งกับพ่อของเขา เราเริ่มงง แฟนเราไปมีลูกจนโตตอนไหน ทั้งๆที่ลูกของเขาเรารู้จักหมดทั้งสองคน ลูกทั้งสองคนยังเรียกเราว่าแม่อยู่เลย ผู้หญิงคนนั้นบอกให้เราเลิกยุ่งกับเขาได้แล้ว คนเขาจะบวชจะมาเป็นมารทำไม คุยกันมาได้แค่สองอาทิตย์ จะมีลูกด้วยกันตอนไหน หาพ่อให้เด็กไม่ๆด้ต้องมาอ้างคนนั้นคนนี้เป็นพ่อเด็กเหรอ คำนี้เราเจ็บมากเรารู้สึกจุกในอกเลยทีเดียว ตอนนั้นเราเครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน ทั้งวัน ผู้หญิงคนนั้นก็ขยันส่งรูปที่พวกเขา วิดีโอคุยกันทางไลน์มากวนใจเราตลอด ทะงตอนที่เขาบวชเป็นพระอยุ่ก็ไม่เว้น ถึงขั้นปลอมเฟสของแฟนเราตอนเป็นพระ เพื่อมาปั่นหัวเรา เราเครียดจริงจังมาก ลูกเริ่มที่จะดิ้นน้อยลง ถามว่าเราโทรไปถามแฟนมั้ยว่าคนนั้นเป็นใคร เราโทรไปถาม แต่คำตอบที่เราได้คือ ไม่มีอะไร ไม่รุ้จัก เขาโทรไลน์หากันตลอด แต่เขากลับบล๊อคไลน์ของเรา เขาบอกว่าเขาเลิกเล่น แต่ในไลน์มีการอัพโน่นนี่นั่นตลอด ขนถึงตอนนี้เขาสึกออกมาจะได้อาทิตย์แล้ว เขาบอกเขาจะกลับมาหาเรากับลูกแต่ผ่านไปเขาก็ไม่ติดต่อมา มีแต่เราโทรไปถาม เขาก็ได้แต่บอกว่าเดี๋ยวติดธุระอยู่บ้างแหละ ไม่ว่างบ้างแหละ สรุปคือเขาจะทิ้ง เรากับลูกจริงๆใช่มั้ย ตอนนี้เราท้องได้ 30w5d ตอนนี้ทางทีทำงานที่เคยทำเขาก็ให้ออกจากงาน ให้คลอดและหาคนเลี้ยงลูกให้ได้แล้วค่อยกลับไปทำ ซึ่งเรายังไม่รุ้เลยว่าจะให้ใครเลี้ยง เลี้ยงเองก็ไม่มีเงินซื้อของใช้ลูกอีก ในเมื่อแฟนไม่กลับมา เราก็ต้องรับผิดชอบเองทุกอย่าง พยายามจะไม่เครียดเพื่อลูก พยายามสู้เพื่อลูกต่อไป ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ อาจจะมีผิดหนือตกคำไปบ้าง พิมพ์ไปทั้งน้ำตา ขอบคุณค่ะ

39 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ เปนกำลังใจให้นะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้❤❤

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆน่ะค่ะเพื่อลูก

สุ้ๆๆเพื่อลูกค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่

สู้ๆนะค้าาา

สู้ๆน่ะค่ะ