เบื่อพ่อผัวพูดจาไม่เข้าหู

เรากับแฟนเราตอนนี้ไม่ได้ยุด้วยกันเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด เวลาที่แฟนโทรมาหาเรากับลูก พ่อผัวจะชอบมาพูดให้เราตลอดเลย อย่างเช่น เราบอกแฟนว่าไปกินข้าวก่อนนะ พ่อผัวก็จะพูดว่ากินทำไม เลี้ยงเขาไม่ให้กินข้าวหรอก เห้อเหนื่อยใจ ยุคนล่ะที่ยังขนาดนี้ ถ้าไปอยู่ด้วยคงได้มีปากมีเสียงกันแน่ๆ #แม่ลูกอ่อนก็อยากพักเช่นกัน

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ✌️