ควรทำไงดีคะ รู้สึกแย่มาก

เรากับแฟนมีแพลนแต่งเดือนหน้า แต่มารู้ตัวว่าตั้งครรภ์เดือนนึง พ่อแม่เรากลัวครอบครัวเขามองเราไม่ดี เลยขอร้องเค้าว่าจบงานแต่งละค่อยบอก เค้าก็รับปาก แล้วอยู่ดีๆเค้าก็บอกแม่เค้า ครอบครัวเค้าดูไม่โอเคตามคาดจริงๆ เราทะเลาะกันหนักมา เค้าบอกจะได้รู้ว่าท้องกี่เดือนกันแน่ ลูกเค้าจริงไหม เราควรทำไงต่อไปดีคะ ความรู้สึกมันพังมาก ไม่อยากเจอหน้าครอบครัวเค้าเลย งานแต่งอีก เรารู้สึกสับสนมากๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ??? #เพิ่มเติม 19/09/2562 น้องเสียแล้วนะคะ คุณหมอบอกแท้งสมบูรณ์อายุครรภ์น้อย คุณแม่มีภาวะมีบุตรยากด้วยค่ะ ส่วนแฟนเค้าเป็นคนคิดมากคิดไปเองค่ะ มันมีช่วงที่แม่กลับไปใต้ค่ะ เค้าคงคิดมากจากตรงนั้น ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ตอนนี้บำรุงเตรียมพร้อมรอเจ้าหนูน้อยอีกครั้งค่ะ ❤

16 ตอบกลับ

เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว สนใจแค่ลูกและตัวเราเองก็พอค่ะ ใครจะคิดยังไงปล่อยยเลยค่ะ

เอาจริง ๆ ถ้าวางแผนจะแต่งกันมานานแล้วแล้วมาท้องตอนนี้ก็ไม่ได้ผิดอะไรนะคะ

ก็จะแต่งงานกันอยู่แล้ว ท้องก่อนมันผิดตรงไหนค่ะ เป็นเรื่องน่ายินดีน่ะ

เห็นแม่วางแผนมีลูกก่อนหน้านี้แล้วไม่ใช่หรอคะ หรือว่ายังไงคะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตัวเราเป็นมีลูกยาก แรกๆเค้าก็ดีใจพอเค้าคุยกับแม่เค้า เค้าก็เครียดละมาถามเราว่าท้องกี่เดือนกันแน่น้องกับเค้าจริงหรอ

จิงๆเรามองว่าเป็นเรื่องที่ดีน่ะค่ะ

5y ago

พอแต่งเสร็จก็มีเจ้าตีวน้อยมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวแล้ว​ผิด​เจ้าตัวน้อยเดินทางมาไว​ผิดก้บบางคนรอนานมากยังไม่มาน่ะแม่

รู้สึกผิดหวังนิดๆที่เค้าพูดว่าใช่ลูกเค้าจริงไหม