แชร์ประสบการณ์ก่อนมีน้องกันค่ะ

เรากับแฟนคบมา 5 ปี ตั้งแต่เรียนมหาลัย จนได้แต่งงานกัน กว่าจะมีตัวเล็กได้ ก็เจ็บตัวมาก่อนเพราะเป็นคนมีลูกยากเกิดจากมีเนื้องอกในมดลูกพยายามปล่อยก็ไม่มี พอได้ผ่าตัดออกได้ปีเดียวเท่านั้นแหละก็มีตัวเล็กเลย ดีใจมากค่ะ👶🏻😍 ใครมีประสบการณ์อื่นๆมาเล่าให้กันฟังได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊