เงินไม่พอซื้อของให้ลูกค่ะ

เรากับเเฟนไม่ค่อยมีงานทำมีก็ไม่ได้ทำทุกวัน เงินไม่พอซื้อเสื้อผ้าขวดนมผ้าอ้อมให้ลูกค่ะ มีเเม่ท่านไหนใจดีบริจากให้หน่อยค่ะ😓 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองหยิบยืมจากญาติก่อนค่ะแม่ โพสต์ขอบริจาควันนึงหลายโพสต์มากคงจะไม่ทั่วถึง

2y ago

ญาติก็ไม่ค่อยมีคนท้องค่ะ มีลุกเขาก็โตกันหมดเสื้อผ้าเด็กเล็กเชาก็ทิ้ง #ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ🙏💗