ลูกติดคุณยาย

เรากับสามีทำงานทั้งคู่ จันทร์-ศุกร์ 8.00-17.30 วันไปทำงาน ลูกจะนอนกับตายาย ช่วงคืนศุกร์กับเสาร์ลูกจะนอนกับเราและสามีค่ะ ลูกกำลังเข้า 8 เดือน ตอนนี้คือติดยายมาก คืออยู่กับเราได้นะคะ แต่พอเจอยาย เค้าจะร้องเรียกเหมือนจะให้ยายมาเล่น มาอุ้มอ่ะค่ะ เราอยากรู้ว่า โตมาอีกนิดเค้าจะติดเราบ้างไหมคะ บางทีก็ซึมๆ (ไม่ได้น้อยใจยายนะคะ) แบบอุ้มอยู่ดีๆ ยายเดินผ่าน ก็แอ๊ะๆ หายายอ่ะค่ะ 555555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าแรกเกิดถึง 3 ขวบ ควรนอนกับพ่อแม่ค่ะ น้องอยู่กับใครเยอะ จะเข้าใจว่าคนนั้นเป็นแม่ค่ะ